Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương Bắc Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 20/4/2017, Chi đoàn Sở Công Thương Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Dự Đại hội có đồng chí Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương; đồng chí Phan Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể cơ quan và toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đồng chí Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn CCQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2017 - 2019; đồng thời đánh giá, kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn khóa III.

Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Sở Công Thương đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thanh niên. Trong đó nổi bật như: Công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên; công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; triển khai hiệu quả 02 phong trào lớn “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Qua đó, 100% đoàn viên thanh niên có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; 100% đoàn viên tham gia học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên đăng ký việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Chi đoàn xác định tập trung triển khai các nội dung cụ thể như: Tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống theo hướng đi vào chiều sâu; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên để tổ chức các phong trào đoàn phù hợp; bám sát sự chỉ đạo, định hướng của Đảng ủy Sở Công Thương và Đoàn Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh để nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và tăng cường công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.

Đồng chí Trần Quang Tấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017 - 2019

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Ong Xuân Thịnh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương lần thứ IV đề ra./.

Ong Xuân Thịnh (Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương)