Bắc Giang triển khai bộ phận hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính

Views:
Bắt đầu từ ngày 01. 9.2019 Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang triển khai đưa bộ phận hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính vào hoạt động, đặt tại tầng 1- Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang, địa chỉ: Tòa nhà liên cơ quan tỉnh Quảng trường 3/2.

Để bộ phận hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân được phát huy hiệu quả, Trung tâm đã phân công một cán bộ trực tại đây trong giờ hành chính. Cán bộ này có nhiệm vụ tiếp đón, hướng dẫn các quy trình giải quyết thủ tục hành chính; tiếp nhận, giải quyết các phản ánh, kiến nghị của công dân, tổ chức về tình hình thực thi công vụ của cán bộ, công chức bộ phận một cửa, kết quả giải quyết hồ sơ; Ngoài ra còn tư vấn về sử dụng Zalo trong giải quyết thủ tục hành chính; nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4; gửi và nhận kết quả qua bưu chính công ích.

Bộ phận hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính đưa vào hoạt động góp phần nâng chất lượng phục vụ của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Giáp Thị Bích - VPS

Average (0 Votes)