Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tỉnh Bắc Giang năm 2017

查看数次:

Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tỉnh Bắc Giang năm 2017 được Giám đốc Sở Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 106/QĐ-SCT ngày 22/3/2017. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là 1.470 triệu đồng, từ nguồn sự nghiệp kinh tế - kinh phí không thường xuyên năm 2017 của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

Chương trình bao gồm 04 đề án: Đề án tuyên truyền (In ấn tờ dán, cẩm nang; duy trì, cập nhật website; tổ chức chiến dịch Giờ Trái đất; phối hợp với Báo Bắc Giang, Tạp chí Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức phổ biến thông tin, vận động cộng đồng nâng cao nhận thức, thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả), kinh phí 243,151 triệu đồng. Đề án đào tạo, tập huấn (Tổ chức 02 lớp tập huấn về tiết kiệm năng lượng), kinh phí 60 triệu đồng. Đề án phát triển, phổ biến các trang thiết bị hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng (Xây dựng mô hình chiếu sáng học đường thay thế hệ thống chiếu sáng các phòng học; thay thế, xây dựng và lắp đặt mới đèn chiếu sáng ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời; thay thế, lắp đặt đèn hiệu suất thấp bằng đèn hiệu suất cao cho các phòng của tòa nhà Tỉnh ủy Bắc Giang), kinh phí 962,849 triệu đồng. Đề án nâng cao hiệu quả và năng lực về công tác tiết kiệm năng lượng (Mua sắm dụng cụ, thiết bị đo kiểm, phân tích phục vụ công tác chuyên môn về tiết kiệm năng lượng), kinh phí 205 triệu đồng.

Giám đốc Sở Công Thương giao cho Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện Chương trình theo đúng nội dung, tiến độ, đảm bảo chế độ, chính sánh tài chính hiện hành./.

Nguyễn Văn Tùng - TTKC

平均 (0 票)