Công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực cụm công nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương:

Ngày 16/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 703/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực cụm công nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương. Theo đó, lĩnh vực Công Thương có 01 thủ tục hành chính mới ban hành là: “Thành lập/ mở rộng cụm công nghiệp”, mã số TTHC: 1.012427.

Ngày 17/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 715/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực cụm công nghiệp thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, bao gồm 01 thủ tục hành chính: “Thành lập/ mở rộng cụm công nghiệp” với tổng thời hạn giải quyết là 57 ngày. Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và tổ chức cập nhật quy trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh để áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Quyết định số 703/QĐ-UBND và Quyết định số 715/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang.

Giáp Thị Bích - Văn phòng Sở