Cục Công Thương địa phương thăm và chúc Tết đầu năm Sở Công Thương Bắc Giang

Ngày 24/02/2018, Sở Công Thương Bắc Giang vinh dự được đón tiếp Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) tới thăm và chúc Tết đầu năm.

Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương do đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, công chức của Cục.

Thay mặt công chức, viên chức và người lao động của Sở Công Thương Bắc Giang, đồng chí Trần Quang Tấn - Giám đốc Sở bày tỏ sự vui mừng khi được Cục Công Thương địa phương "xông đất" đầu năm, đồng thời thông tin nhanh với đoàn công tác những kết quả mà Sở Công Thương đã đạt được trong năm 2017, đó là hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế được UBND tỉnh giao về giá trị sản xuất công nghiệp, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ, kim ngạch xuất nhập khẩu; bên cạnh đó, tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: Công nghiệp, thương mại, năng lượng, kỹ thuật an toàn - môi trường; thực hiện có hiệu quả các hoạt động khuyến công, tiết kiệm năng lượng, xúc tiến thương mại...

Đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng chúc mừng Sở Công Thương Bắc Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017 và chúc cho Sở Công Thương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành được giao trong năm 2018./.

VH (Sở Công Thương Bắc Giang)