Gặp gỡ, làm việc với hiệp hội cơ khí Việt Nam

Ngày 18/6/2020, Hội các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Hiệp hội cơ khí Việt Nam tại văn phòng Hiệp hội.

Đoàn công tác gồm Ban chấp hành Hội, dẫn đầu đoàn công tác là ông Đinh Hồng Quân – Phó Chủ tịch thường trực Hội. Tham dự buổi gặp gỡ và làm việc, về phía Hiệp hội cơ khí Việt Nam có đồng chí Đào Phan Long - Chủ tịch Hiệp hội, đồng chí Đào Xuân Minh - Trưởng biên tập và một số đồng chí khác trong Hiệp hội.

Nội dung buổi gặp gỡ, làm việc này nhằm mục đích kết nối các chương trình hoạt động trong lĩnh vực cơ khí từ Trung ương đến địa phương, đồng thời bàn các giải pháp tháo gỡ vướng mắc giúp cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn. Trong đó nhấn mạnh các chương trình hợp tác, kết nối, mở rộng thị trường giữa các doanh nghiệp trong Hội và Hiệp hội với nhau. Cùng nhau phân tích tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong Hội để tiến tới các doanh nghiệp trong Hội và Hiệp hội liên kết với nhau bền vững hơn.

Buổi làm việc giữa Hội các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang và Hiệp hội cơ khí Việt Nam

Tại buổi làm việc, các lãnh đạo Hội và Hiệp hội cũng bàn luận với nhau về hướng phát triển mới cho ngành cơ khí để phù hợp với hiện tại và các giải pháp khắc phục khó khăn, phòng chống dịch, vừa cố gắng duy trì sản xuất sau dịch Covid-19.

Trên tinh thần cởi mở và tập trung cao, buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp trong một buổi sáng. Lãnh đạo Hội và Hiệp hội mong muốn hai bên xây dựng mối liên kết chặt chẽ, hiệu quả hơn trong thời gian tới để cùng đưa ngành cơ khí đi lên trong sự phát triển chung của đất nước./.

Trần Trung Đức - Thư ký VP Hội