Hỗ trợ xúc tiến, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu

Views:

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức t ạp kéo dài nên việc tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân đang sản xuất sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Để hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu xúc tiến, tìm kiếm đối tác, kết nối mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp. Sở Công Thương Bắc Giang giới thiệu đến quý doanh nghiệp, các thương nhân trên địa bàn tỉnh các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu: Chè khô chế biến, gạo, thủy sản (cá hồi, cá tầm), quả, dược liệu… (có danh sách sản phẩm kèm theo).

Quý doanh nghiệp, thương nhân có nhu cầu tiêu thụ hàng nông sản tỉnh Lai Châu vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Thị Hương Trà – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương tỉnh Lai Châu, điện thoại: 0978.066.558; Email: qltmlaichau@gmail.com.

Chi tiết xem tại đây./.

Sở Công Thương Bắc Giang trân trọng thông báo.

Thân Huệ - XNK

Average (0 Votes)