Kết nối giao thương các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh Bắc Giang trên Sàn Thương mại điện tử Thái Nguyên

ページビュー:

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động mua sắm trực truyến, giới thiệu, quảng bá, xúc tiến kết nối tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang trên Sàn thương mại điện tử tỉnh Thái Nguyên. Sở Công Thương Bắc Giang phối hợp với Sở Công Thương Thái Nguyên liên kết, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh Bắc Giang lên Sàn Thương mại điện tử tỉnh Thái Nguyên.

Sở Công Thương Bắc Giang đề nghị các doanh nghiệp, hợp tác của tỉnh Bắc Giang có nhu cầu truyền thông, quảng bá, kết nối tiêu thụ với người tiêu dùng Thái Nguyên thì liên hệ với Đ/c Phạm Thanh Tuấn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương Thái Nguyên, điện thoại: 0963.161.289.

Chi tiết tại Công văn đính kèm.

Phương Anh – P.QL XNK

平均 (0 投票)