Lấy ý kiến bình chọn Biểu trưng (Logo)và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Bắc Giang”

Nhằm lựa chọn được Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh; qua đó, giúp nhận diện thương hiệu du lịch của tỉnh Bắc Giang, chính thức sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Bắc Giang. Hiện nay Ban Tổ chức và Hội đồng giám khảo đã tổ chức chấm thi và lựa chọn ra 05 tác phẩm biểu trưng (logo) và 06 khẩu hiệu (slogan) du lịch tiêu biểu nhất vào vòng chung khảo.

Để tiếp tục xem xét lựa chọn mẫu có chất lượng tốt nhất, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (cơ quan thường trực Ban Tổ chức cuộc thi) triển khai lấy ý kiến góp ý của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân đối với 05 biểu trưng (Logo). Thời gian bình chọn: Đến hết ngày 30/01/2024.

Chi tiết biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Bắc Giang và đánh giá, bình chọn tại đây: https://svhttdl.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/xqtf4Gcdcef5/content/binh-chon-logo.

Đức Long - QLTM