Mít ting hưởng ứng ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam và ký cam kết doanh nghiệp vì người tiêu dùng

Views:
Sáng ngày 15-3-2021, Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, tại Sở Công thương , Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng phối hợp với Sở Công Thương và Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Mít tinh hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam và tổ chức ký cam kết Doanh nghiệp vì người tiêu dùng.

Chủ trì cuộc Mít tinh và ký cam kết là ông Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương và ông Nguyễn Văn Xuất, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh. Tham dự mít tinh còn có đại diện các cơ quan :Văn phòng UBND tỉnh, Cục Quản lý thị trường Bắc Giang, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên Minh HTX tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, Tham dự mít tinh có đại diện một số doanh nghiệp  và người tiêu dùng.

Tại cuộc mít tinh, ông Nguyễn Văn Xuất Chủ tịch Hội BVQLNTD đã có diến văn nêu rõ ý nghĩa của hoạt động BVQLNTD và hoạt động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt nam. Phát biểu của đại diện Công ty Điện lực Bắc Giang nêu rõ là một doanh nghiệp phục vụ toàn bộ gần 2 triệu người tiêu dùng toàn tỉnh, đã luôn tuân thủ Luật BVQLNTD, hàng năm giải quyết hàng vạn khiếu nại của NTD…

Ngay sau Lễ mít tinh là lễ  ký Cam kết DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG. Có 9 doanh nghiệp ký cam kết đại diện nhiều lĩnh vực tiêu dùng, là: Công ty Điện lực Bắc Giang, Siêu thị Big C Bắc Giang, Siêu thị Co.op Mark Bắc Giang, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tiến Thành, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dũng Tiến, Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Anh Quất, Công ty Cổ phần Thương mại tổng hợp Bắc Giang, Công ty TNHH Thương mại Công Minh, Công ty Cổ phần Dước phẩm Ngọc Đông và Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh. Với các nội dung cam kết BVQLNTD theo Bộ tiêu chí nhăm từ quản lý, đến kinh doanh, kiểm soát và chăm sóc khách hàng được tuân thủ nội dung, trình tự giải quyết yêu cầu quyền lợi vủa NTD. Đây là một nội dung quan trọng BVQLNTD từ doanh nghiệp.

Trương Đức Nhân

Hội BVQLNTD tỉnh