Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023

Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng là đơn vị chủ trì tổ chức Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng với mục đích tạo môi trường kết nối giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và doanh nghiệp chế biến chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh tại thành phố Đà Nẵng, khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tại các tỉnh/thành với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia. Thông tin sự kiện như sau:

1. HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2023

- Thời gian: 03 ngày, từ ngày 12/9/2023 đến hết ngày 14/9/2023;

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, 09 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng;

- Quy mô: tối thiểu 160 gian hàng trưng bày tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo thuộc các lĩnh vực: cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, điện tử, công nghiệp công nghệ cao, dệt may, da giày và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác mở rộng theo chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của thành phố Đà Nẵng.

2. HỘI THẢO KẾT NỐI CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (SỰ KIỆN BÊN LỀ CỦA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM)

- Thời gian: Ngày 12/9/2023 (buổi sáng);

- Quy mô: Khoảng 300 - 400 đại biểu tham dự là đại diện các Bộ, ngành, các Sở Công Thương và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hoàn chỉnh, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (cơ khí chế tạo, điện tử, sản xuất lắp ráp ôtô, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, dệt may, da giày, một số lĩnh vực khác…) của thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, các tỉnh/thành phố trong cả nước, các sở, ban, ngành của thành phố Đà Nẵng; các hiệp hội, hội doanh nghiệp trong và ngoài thành phố; các doanh nghiệp FDI, các nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp chuyên kinh doanh, cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các cơ quan truyền thông…

Các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm và Hội thảo kết nối thông qua Sở Công Thương Bắc Giang (ĐT: 0916744483 - c Huệ) hoặc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng (09 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng), điện thoại: 0979.642.777 (Anh Bình - Phó Giám đốc)/ 0932.610.086 (Chị Trang)

Thân Thị Huệ - QLCN