Mời tham gia Chương trình cấp quốc gia về XTTM năm 2024

Nhằm hỗ trợ các đơn vị và doanh nghiệp, Sở Công Thương Bắc Giang thông tin về “Khóa tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, hợp tác xã” do Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Nghệ An và nền tảng mạng xã hội TikTok tổ chức tại Nghệ An. Chi tiết sự kiện chương trình như sau:

1. Mục tiêu:

- Hỗ trợ, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi các nền tảng số trong doanh nghiệp và cộng đồng, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố lớn và các địa phương về mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong xúc tiến thương mại.

- Nâng cao trình độ sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trên điện thoại thông minh, cách thức tham gia thị trường thương mại điện tử livestream để quảng bá hình ảnh sản phẩm, sản lượng mùa vụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu của nông sản Việt Nam.

- Đào tạo kỹ năng và hướng dẫn trực tiếp cho các doanh nghiệp, các hợp tác xã về cách thức bán hàng trực tuyến (Livestream), xây dựng các gian hàng trên sàn thương mại điện tử; đồng thời giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã thực hành các thao tác bán hàng trực tiếp, xây dựng các video quảng bá thương hiệu sản phẩm…giúp gia tăng cơ hội kêt nối giao thương thành công và đẩy mạnh tiêu thụ nội địa.

2. Quy mô (số lượng đơn vị tham gia dự kiến): Trên 50 học viên/khóa.

3. Thời gian tổ chức: Ngày 06-07 tháng 06 năm 2024.

4. Địa điểm: Tại Khách sạn Tecco Sky Hotel & Spa, 72 Lê Lợi, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An.

5. Ngành hàng: Nông sản, thực phẩm, dệt may, giày dép, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, gỗ và các sản phẩm từ gỗ,...

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất khẩu thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức XTTM.

7. Nội dung chương trình: Trong tài liệu đính kèm. Link đăng ký tham gia khóa tập huấn: https://event.vietrade.gov.vn/taphuanlivestreamnghean

8. Chi phí đào tạo: Từ nguồn kinh phí Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2024.

Sở Công Thương Bắc Giang đề nghị các doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp về Cục Xúc tiến thương mại; Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Người liên hệ: Anh Lương Xuân Quang, điện thoại: 0888199633, Email: intec@vietrade.gov.vn;./.

Phương Anh - XNK