Mời tham gia Hội thảo “Giới thiệu Cộng đồng Kinh tế ASEAN và các hiệp định thương mại tự do trong khuôn khổ ASEAN mà Việt Nam tham gia”

Sở Công Thương Bắc Giang thông tin đến các đại diện hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nghiên cứu, đăng ký tham dự Hội thào “Giới thiệu Cộng đồng Kinh tế ASEAN và các hiệp định thương mại tự do trong khuôn khổ ASEAN mà Việt Nam tham gia” trực tiếp hoặc trực tuyến, cụ thể như sau:

- Thời gian: 08.00-11.30 ngày 13 tháng 10 năm 2023.

- Địa điểm: Khách sạn Kim Độ, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

- Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

- Chủ trì: Lãnh đạo Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương.

- Thành phần dự kiến: Đại diện Bộ Công Thương, Sở Công Thương các tỉnh phía Nam, Ban Thư ký ASEAN, đại diện các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp quan tâm đến thị trường ASEAN.

Sở Công Thương Bắc Giang đề nghị các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự Hội thảo nêu trên trực tiếp hoặc trực tuyến đăng ký với Bộ Công Thương bằng cách quét mã QR hoặc thông qua đường dẫn: https://bit.ly/HoithaoASEAN.

Liên hệ: Bộ Công Thương, Vụ Chính sách thương mại đa biên (CV. Đinh Thanh Sơn, ĐT: 0984551991; E-mail: sondt@moit.gov.vn. CV. Trịnh Ngọc Tú, DT: 0919981698, E-mail: tutrn@moit.gov.vn).

Chi tiết Công văn đính kèm

Phương Anh - XNK