Một số thay đổi về thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang:

Ngày 12/6/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 858/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang. Theo đó, Sở Công Thương có 4 thủ tục sửa đổi, bổ sung cụ thể như sau:

1. Đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương.

2. Đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương.

3. Thông báo chấm dứt bán hàng đa cấp tại địa phương.

4. Thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Công Thương xây dựng và phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở; đồng thời phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Xem Quyết định

PL Đính kèm