Một số thay đổi về thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang:

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết

Ngày 03/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 640/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Công Thương. Theo đó, Sở Công Thương có 02 thủ tục được sửa đổi, bổ sung là: (1) “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện”, mã số TTHC: 2.000591; (2) “Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện”, mã số TTHC: 2.000535.

Ngày 05/4/2024, Giám đốc Sở Công Thương ban hành Quyết định số 48/QĐ-SCT phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Công Thương, bao gồm 02 thủ tục nêu trên. Giám đốc Sở Công Thương giao Trưởng phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường và Bộ phận Một cửa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cập nhật TTHC vào Hệ thống thông tin Một cửa điện tử để áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Quyết định số 640/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh; Quyết định số 48/QĐ-SCT của Giám đốc Sở Công Thương.

Giáp Thị Bích - Văn phòng Sở

Trung bình (0 Bình chọn)

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 11,180
Tổng số trong ngày: 1,037
Tổng số trong tuần: 27,450
Tổng số trong tháng: 55,610
Tổng số trong năm: 1,131,821
Tổng số truy cập: 14,610,278