Phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch sử dụng kinh phí khuyến công năm 2017 (đợt 2)

查看数次:
Kế hoạch sử dụng kinh phí khuyến công năm 2017 (đợt 2) mới được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh, bổ sung với các nội dung sau:

1. Điều chỉnh giảm kinh phí đề án: Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu mã, bao bì đóng gói sản phẩm từ 545 triệu đồng xuống còn 525 triệu đồng.

2. Bổ sung 70 triệu đồng hỗ trợ Hợp tác xã Nông nghiệp “xanh” Yên Thế (thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế) thực hiện đề án: Đầu tư ứng dụng máy móc, thiết bị  trong chế biến giò gà.

3. Bổ sung 350 triệu đồng hỗ trợ Công ty cổ phần Ngôi Sao (xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang) thực hiện đề án: Đầu tư nâng cấp hệ thống xử lý nước thải cụm công nghiệp Non Sáo (giai đoạn 1).

4. Bổ sung 330 triệu đồng cho Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp để đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ hội trợ, triển lãm và tổ chức tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2017 tại tỉnh Thanh Hóa.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương có trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các đơn vị được giao sử dụng kinh phí khuyến công năm 2017 theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước./.

(Sở Công Thương Bắc Giang)

平均 (0 票)

Statistical Access Statistical Access