Sở Công Thương Bắc Giang gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 04/02/2018, Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí. Đây là hoạt động thường niên được Sở Công Thương duy trì thực hiện trong nhiều năm qua.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 04/02/2018, Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí. Đây là hoạt động thường niên được Sở Công Thương duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp tri ân, thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo các phòng, chi cục và trung tâm trực thuộc Sở Công Thương; lãnh đạo Công ty cổ phần Tổng công ty May Bắc Giang, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bắc Giang cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức đã có quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của ngành Công Thương Bắc Giang qua các thời kỳ.

Đồng chí Trần Quang Tấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, các cán bộ hưu trí cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện của một thời công tác, một thời cống hiến, những ký ức không bao giờ quên và cả những câu chuyện thường ngày về cuộc sống, gia đình. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành và Hội hưu đã tổ chức mừng thọ và tặng quà lưu niệm, quà Tết cho các cán bộ hưu trí.

Đồng chí Trần Quang Tấn tặng quà Tết cho các cán bộ hưu trí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Tấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương điểm lại những thành tựu nổi bật mà ngành Công Thương đã đạt được trong năm 2017 vừa qua và nhấn mạnh, để đạt được những kết quả ngày hôm nay là sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã và đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc ngành Công Thương. Thay mặt đảng ủy, lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Trần Quang Tấn trân trọng gửi lời cảm ơn, lời chúc thọ, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an lành tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình./.

VH (Sở Công Thương Bắc Giang)