Sở Công Thương Bắc Giang hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, phát triển bộ thương hiệu trực tuyến

ページビュー:
Căn cứ Quyết định số 4816/QĐ-BCT ngày 26/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Sở Công Thương Bắc Giang triển khai thực hiện đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang xây dựng, phát triển bộ thương hiệu trực tuyến”.

Căn cứ Quyết định số 4816/QĐ-BCT ngày 26/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt các đề án thuộc Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2018, trong đó giao cho Sở Công Thương Bắc Giang thực hiện đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang xây dựng, phát triển bộ thương hiệu trực tuyến”.

Đề án giúp doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm chủ lực của Bắc Giang xây dựng bộ thương hiệu trực tuyến gồm website, hệ thống email, fanpage trên facebook, landing page phục vụ cho hoạt động quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh trực tuyến, tạo sự tin tưởng ổn định đối với khách hàng truyền thống, đồng thời phát triển khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, tạo cơ chế thuận lợi trong việc thu thập, cung cấp, khai thác, xử lý, tiếp cận và phản hồi thông tin thị trường đa dạng đồng bộ tương thích trên các thiết bị di động; tăng cường tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, từng bước tiến tới thương mại hóa thông tin công nghiệp, thương mại.

Đề án hướng tới việc xây dựng hệ sinh thái quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thụ hưởng trên môi trường trực tuyến, qua đó khuyến khích khách hàng tiến hành hoạt động mua bán trên các kênh của doanh nghiệp bao gồm các phương thức mua bán trực tuyến; đồng thời, thông qua website cũng như các công cụ khác liên kết chặt chẽ với nhau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, các tiện ích trực tuyến hỗ trợ tối đa cho khách hàng như đặt hàng, mua hàng trực tuyến, tư vấn tham khảo...

Theo kế hoạch, Sở Công Thương Bắc Gang lựa chọn 15 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang xây dựng, phát triển bộ thương hiệu trực tuyến”. Các doanh nghiệp tham gia đề án sẽ được hỗ trợ miễn phí 100% kinh phí.

Thời gian đăng ký tham gia đề án: Trước ngày 15/7/2018.

Sở Công Thương Bắc Giang thông báo tới toàn thể các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết.

Mọi thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu - Sở Công Thương Bắc Giang, 45B đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang; điện thoại: 0204.3851.378./.

Thân Thị Huệ - Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu

平均 (0 投票)