Sở Công Thương Bắc Giang học tập kinh nghiệm về công tác quản lý khuyến công và phát triển Cụm công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai

Views:

Từ ngày 26/10/2023 đến ngày 28/10/2023 Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức học tập kinh nghiệm về công tác quản lý khuyến công và phát triển Cụm công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai. Đoàn công tác gồm 6 đồng chí do đồng chí Nguyễn Văn Phương, phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc Sở Công Thương tỉnh Đồng nai trao đổi một số nội dung về kinh nghiệm xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ khuyến công và một số mô hình khuyến công điển hình, kinh nghiệm phát triển quản lý Cụm công nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc đoàn công tác đi khảo sát thực tế một số mô hình, doanh nghiệp được hỗ trợ về công tác khuyến công và thăm quan một số cơ sở sản xuất tại CCN Gốm sứ Tân hạnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Qua đợt học tập kinh nghiệm giúp cho đoàn cán bộ học hỏi, tiếp thu những kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao năng lực công tác trong công tác quản lý khuyến công và phát triển Cụm công nghiệp.

Thân Thị Huệ - QLCN

Average (0 Votes)