Sở Công Thương Bắc Giang đón tiếp Sở Công Thương tỉnh Hải Dương tới thăm và làm việc

Ngày 06/3/2018, đoàn công tác của Sở Công Thương tỉnh Hải Dương do đồng chí Phạm Thanh Hải - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Sở Công Thương Bắc Giang. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng phòng chuyên môn và Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Sở.

Đồng chí Phạm Thanh Hải - Giám đốc Sở Công Thương Hải Dương tặng quà lưu niệm cho Sở Công Thương Bắc Giang

Thay mặt Sở Công Thương Bắc Giang, đồng chí Trần Quang Tấn - Giám đốc Sở giới thiệu tổng quan về tỉnh Bắc Giang với đoàn công tác của Sở Công Thương tỉnh Hải Dương, đồng thời nêu bật những thành tựu, kết quả mà tỉnh Bắc Giang, ngành Công Thương đã đạt được trong năm 2017.

Nhân dịp này, hai Sở đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệp trong quản lý nhà nước lĩnh vực Công Thương, đặc biệt là kinh nghiệm trong công tác xúc tiến tiêu thụ quả vải thiều tươi mà hai tỉnh đang có thế mạnh. Trong năm 2017, Sở Công Thương Bắc Giang đã đổi mới trong công tác xúc tiến thương mại vải thiều, đó là chỉ tổ chức 01 Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều tại Bắc Giang và 01 Hội nghị tại Thị Bằng Tường (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) và đem lại hiệu quả thiết thực; bên cạnh đó là tổ chức Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang tại thủ đô Hà Nội.

Đồng chí Trần Quang Tấn - Giám đốc Sở Công Thương Bắc Giang phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác của Sở Công Thương tỉnh Hải Dương đã đi thăm quan thực tế tại Nhà máy Giấy Xương Giang thuộc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bắc Giang (xã Song Khê, thành phố Bắc Giang) và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu VIFOCO (xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang)./.

(Sở Công Thương Bắc Giang)