Sở Công Thương Bắc Giang tặng quà Tết cho hộ nghèo huyện Sơn Động

Ngày 02/02/2018, Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức đoàn công tác đi tặng quà Tết cho các hộ nghèo của xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động.

Đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; đi cùng đoàn công tác có đồng chí Ngô Quyết Thắng - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Bắc Giang, đồng chí Hà Ngọc Hoa - Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bắc Giang và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động là xã miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Giang. Toàn xã hiện có hơn 3.000 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 48% dân số toàn xã.

Đoàn công tác của Sở Công Thương Bắc Giang tặng quà Tết cho các hộ nghèo của xã Cẩm Đàn

Tại đây, đồng chí Phan Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở khẳng định hoạt động thăm hỏi, chia sẻ, tặng quà nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền là hoạt động nhân ái xã hội thường xuyên của tập thể cơ quan, doanh nghiệp thuộc ngành Công Thương; đây là hoạt động mang tính nhân văn, thể hiện truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc; mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương luôn tâm niệm sâu sắc những hoạt động xã hội từ thiện, nhường cơm sẻ áo vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm đối với cộng đồng, nhất là những hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về…

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phan Văn Hùng trân trọng gửi tới bà con nhân dân xã Cẩm Đàn lời chúc sức khỏe, may mắn, an khang thịnh vượng trong năm mới. Đồng thời trao tặng 100 suất quà Tết cho đại diện các hộ nghèo của xã, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng./.

Phương Thảo (Sở Công Thương Bắc Giang)