Views:

Ngày 25/5/2017, Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương.

Thành phần tham gia Hội nghị tập huấn có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách về an toàn thực phẩm của Phòng Kinh tế và Hạ tầng/Phòng Kinh tế các huyện, thành phố; cán bộ phụ trách về an toàn thực phẩm của 230 xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh; tổng số trên 230 đại biểu tham dự Hội nghị.

Các học viên dự lớp tập huấn

Thông qua Hội nghị, các học viên được phổ biến Luật An toàn thực phẩm năm 2010, Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm nói chung và thuộc lĩnh vực ngành Công Thương nói riêng; bên cạnh đó, Hội nghị thông tin những nét cơ bản về thực trạng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay trên địa bàn tỉnh, định hướng quản lý trong thời gian tới của ngành Công Thương./.

Thân Văn Trung (Phòng KTAT - MT)

Average (0 Votes)

Total visited in year: 1,311,644