Sở Công Thương ban hành quy trình nội bộ giải quyết TTHC

ページビュー:

Ngày 08/6/2023, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Điện thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương cụ thể:

Thủ tục 1: Cấp giấy phép hoạt động tư vấn chuyên ngành điện thuộc thẩm quyền cấp của địa phương.

Thủ tục 2: Cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động tư vấn chuyên ngành điện thuộc thẩm quyền cấp của địa phương.

Thủ tục 3: Cấp Giấy phép hoạt động phát điện đối với nhà máy điện có quy mô công suất dưới 03 MW đặt tại địa phương.

Thủ tục 4: Cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động phát điện đối với nhà máy điện có quy mô dưới 03MW đặt tại địa phương.

Thủ tục 5: Cấp Giấy phép hoạt động bán lẻ điện đến cấp điện áp 0,4 kV tại địa phương.

Thủ tục 6: Cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động bán lẻ điện đến cấp điện áp 0,4kV tại địa phương.

Thủ tục 7: Cấp Giấy phép hoạt động phân phối điện đến cấp điện áp 35kV tại địa phương.

Thủ tục 8: Cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động phân phối điện đến cấp điện áp 35 kV tại địa phương.

Tại Quyết định này, Giám đốc Sở giao trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và Bộ phận “Một cửa” có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật vào Hệ thống thông tin Một cửa điện tử để áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết theo Quyết định số 96/QĐ-SCT đính kèm./.

Giáp Thị Bích – Sở Công Thương

平均 (0 投票)