Sở Công Thương ban hành quy trình nội bộ giải quyết TTHC trong lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng

Ngày 27/7/2023, Giám đốc Sở Công Thương Bắc Giang ban hành Quyết định số 131/QĐ-SCT phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương cụ thể:

Thủ tục: Kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình của cơ quan chuyên môn về xây dựng tại địa phương (đối với các công trình trên địa bàn tỉnh thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công Thương).

Tại Quyết định này, Giám đốc Sở giao Chánh Văn phòng, trưởng các phòng liên quan và Bộ phận “Một cửa” có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật vào Hệ thống thông tin Một cửa điện tử để áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết theo Quyết định số 131/QĐ-SCT đính kèm./.

Giáp Thị Bích - Sở Công Thương