Sở Công Thương tiếp Đoàn Tham tán và Tùy viên thương mại chuẩn bị đi nhiệm kỳ tại nước ngoài

查看数次:

Ngày 30/3/2017, Sở Công Thương Bắc Giang đã đón tiếp và làm việc với Đoàn Tham tán và Tùy viên thương mại của Bộ Công Thương chuẩn bị đi nhiệm kỳ tại nước ngoài. Đoàn công tác của Bộ Công Thương có Tham tán và Tùy viên thương mại tại  Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc); Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại thế giới và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva, Thụy Sỹ.

Sở Công Thương Bắc Giang trao đổi với Đoàn công tác của Bộ Công Thương

Tại buổi làm việc, Sở Công Thương cùng đoàn công tác của Bộ Công Thương đã trao đổi thông tin về các lĩnh vực, mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của tỉnh; những khó khăn, tồn tại trong hoạt động xuất, nhập khẩu của các doanh nghiệp trên địa bàn; nhu cầu hợp tác kinh tế của tỉnh với các nước. Qua đó, bàn phương án hỗ trợ tỉnh và các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động xuất, nhập khẩu, hợp tác quốc tế.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Công Thương đã đi thăm và làm việc với một số doanh nghiệp xuất khẩu của tỉnh Bắc Giang./.

Văn phòng Sở Công Thương

平均 (0 票)