Sở Công Thương xin ý kiến doanh nghiệp, người dân dự thảo Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại các văn bản: số 1116/UBND-KTTH ngày 18/3/2022 về việc thực hiện công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng theo tinh thần Nghị quyết số 82/NQ-CP của Chính phủ; số 4451/UBND-KTTH ngày 08/8/2023 về việc bổ sung nội dung trình UBND tỉnh văn bản quy phạm pháp luật; Sở Công Thương đã xây dựng dự thảo Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Để dự thảo được hoàn thiện trước khi trình UBND tỉnh xem xét ban hành đồng thời tuân thủ quy trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, Sở Công Thương trân trọng đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp, người dân nghiên cứu, tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Mọi ý kiến đóng góp chỉnh sửa, bổ sung dự thảo Quy chế phối hợp vui lòng gửi về địa chỉ email: so_congthuong_vt@bacgiang.gov.vn hoặc phuongnh_sct@bacgiang.gov.vn.

Nội dung dự thảo Quyết định xem tại đây.

Hồng Phượng - QLTM