Tập huấn phổ biến kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành công thương quản lý

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết

Ngày 05/4/2024, tại thành phố Bắc Giang, Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang đã tổ chức 01 lớp tập huấn phổ biến kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành công thương quản lý cho hơn 150 người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh  lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, học viên đã được Bà Nguyễn Hải Ngân- Phó trưởng Phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường, Sở Công Thương truyền đạt, trao đổi kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, một số văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của ngành công thương; hướng dẫn thực hiện, bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn lao động trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm: các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo ATTP đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm ATTP... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng, hướng dẫn các cơ sở thực hiện thủ tục hành chính có liên quan trong lĩnh vực ATTP.chia sẻ kinh nghiệm thực tế kiểm tra, thẩm định điều kiện cơ sở đã giúp cho đại diện các cơ sở am hiểu hơn, chấp hành đúng quy định của pháp luật góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như giảm các sự cố về an toàn thực phẩm trên địa bàn./.

Hải Ngân – Phòng KTAT-MT

Trung bình (0 Bình chọn)

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 9,168
Tổng số trong ngày: 432
Tổng số trong tuần: 12,915
Tổng số trong tháng: 390,919
Tổng số trong năm: 1,069,266
Tổng số truy cập: 14,547,723