Thu hút đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Ngọc Châu, huyện Tân Yên

Views:

Căn cứ kết quả đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và thu hút đầu tư các cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn huyện Tân Yên đến ngày 24/10/2023; đề xuất thành lập mới cụm công nghiệp của UBND huyện Tân Yên. Sở Công Thương công bố, công khai thu hút doanh nghiệp đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Ngọc Châu như sau:

1. Thông tin dự án

- Tên dự án: “Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật CCN Ngọc Châu, huyện Tân Yên”.

- Quy mô: Cụm công nghiệp có diện tích 75 ha.

- Địa chỉ: Xã Ngọc Châu và xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

- Tính chất: Đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp để thu hút các nhà đầu tư thứ cấp vào sản xuất kinh doanh.

2. Mời gọi nhà đầu tư

Điều kiện tham gia lựa chọn làm chủ đầu tư dự án

- Doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, HTX được thành lập theo Luật Hợp tác xã.

- Có đủ năng lực tài chính, kinh nghiệm tham gia thực hiện dự án theo quy định của pháp luật.

- Các điều kiện khác theo quy định tại Nghị định số 68/2017/NĐ-CP ngày 25/5/2017 của Chính phủ về quản lý, phát triển cụm công nghiệp; Nghị định số 66/2020/NĐ-CP ngày 11/6/2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 68/2017/NĐ-CP.

Thành phần hồ sơ

- Văn bản đăng ký làm chủ đầu tư cụm công nghiệp (theo mẫu 2.2, Thông tư số 28/2020/TT-BCT ngày 16/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 68/2017/NĐ-CP và Nghị định số 66/2020/NĐ-CP).

- Báo cáo đầu tư thành lập cụm công nghiệp theo quy định tại Điều 13 Nghị định số 68/2017/NĐ-CP ngày 25/5/2017 của Chính phủ về quản lý và phát triển cụm công nghiệp; (theo mẫu 2.3, Thông tư số 28/2020/TT-BCT ngày 16/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 68/2017/NĐ-CP và Nghị định số 66/2020/NĐ-CP).

- Bản sao giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu minh chứng tư cách pháp lý của nhà đầu tư.

- Hồ sơ năng lực kinh nghiệm của nhà đầu tư.

- Hồ sơ năng lực tài chính chính của nhà đầu tư (Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất của chủ đầu tư; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ hoặc cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính đối với phần vốn còn lại của dự án ngoài vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư hoặc bảo lãnh về năng lực tài chính của chủ đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của chủ đầu tư).

- Các văn bản, tài liệu khác có liên quan.

Các nhà đầu tư quan tâm đăng ký làm chủ đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp Ngọc Châu, đề nghị gửi hồ sơ đăng ký về UBND huyện Tân Yên, chậm nhất đến 16 giờ ngày 15/11/2023, để UBND huyện tổng hợp, lập tờ trình gửi Sở Công Thương trình UBND tỉnh lựa chọn chủ đầu tư và thành lập cụm công nghiệp.

Ngoài ra UBND huyện Tân Yên công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và website của huyện; chỉ đạo UBND các xã có đất thuộc phạm vi quy hoạch Cụm công nghiệp Ngọc Châu thông báo rộng rãi cho nhân dân địa phương được biết (niêm yết tại trụ sở UBND xã, bảng tin của các thôn). Báo cáo kết quả việc công bố công khai thu hút đầu tư cụm công nghiệp trên về Sở Công Thương trước ngày 18/11/2023.

Mọi thắc mắc liên quan đến Hồ sơ, báo cáo thành lập cụm công nghiệp, đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý công nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang, số 18, đường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, điện thoại: 0204 3854 301, giờ hành chính hoặc UBND huyện Tân Yên./.

Thân Thị Huệ - QLCN

Average (0 Votes)