TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH BẮC GIANG BẮT ĐẦU ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Thực hiện Quyết định số 484/QĐ-UBND ngày 23/8/2016 Quyết định về việc thành lập Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Giang. Ngày 01/9/2016 UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức khai trương Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Giang và đi vào hoạt động.

Trụ sở Trung tâm đặt tại tầng 1 và tầng 2 ( nhà nối giữa 2 tòa nhà khu liên cơ quan A và B), địa chỉ: Quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang, được bố trí như sau:

Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang được bố trí tại quầy số 5 cùng với các Sở như Sở Kế hoạch & đầu tư; Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và môi trường, Sở xây dựng. Theo Quyết định số 429/QĐ-UBND ngày 22/7/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định về việc công bố thủ tục hành thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Tại Sở Công Thương có tổng số 95 thủ tục hành chính/14 lĩnh vực (chi tiết theo biểu đính kèm). Trong tổng số thủ tục hành chính được thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có 15 thủ tục hành chính/4 lĩnh vực thực hiện liên thông với UBND tỉnh và 10 thủ tục hành chính/4 lĩnh vực thực hiện dịch vụ công cấp độ 3.

Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Giang

Trung tâm tiếp nhận và trả kết quả vào tất cả các ngày làm việc, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Thời gian tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm là thời gian làm việc do cấp có thẩm quyền quy định (không kể ngày nghỉ theo quy định) và được tính kể từ ngày tiếp theo sau ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Công Thương tại Trung tâm

Thời gian làm việc: Các ngày làm việc trong tuần (Trừ các ngày nghỉ theo quy định).

- Mùa hè:     Buổi sáng từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút

Buổi chiều từ 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút

- Mùa đông: Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ

Buổi chiều từ 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút.