Trung tâm Khuyến công Bắc Giang: Khảo sát khảo sát xây dựng kế hoạch sử dụng kinh phí khuyến công tỉnh năm 2024

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ được giao, từ ngày 18/01 đến ngày 19/02/2024, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang tổ chức thực hiện khảo sát thực tế, tại các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) có nội dung đề án, đăng ký kế hoạch hỗ trợ kinh phí khuyến công năm 2024.

Đoàn tham gia khảo sát gồm có đại diện Phòng quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng các huyện/TP. Năm nay, nội dung đề án đăng ký hỗ trợ rất đa dạng thuộc các ngành, nghề như: Cơ khí, gia công cơ khí chính xác, chế biến nông - lâm sản, chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ… Theo đó, đoàn đã khảo sát thực tế gần 100 cơ sở CNNT của 10/10 huyện/TP trên địa bàn tỉnh, đây là cơ sở để Trung tâm tham mưu Sở Công Thương trình UBND tỉnh phê duyệt kinh phí.

Ngoài việc thực hiện khảo sát thực tế, Trung tâm còn kết hợp hậu kiểm cả những đề án đã thực hiện của năm trước./.

Một số hình ảnh nổi bật của hoạt động khảo sát xây dựng kế hoạch năm 2024:

Hoạt động sản xuất tại công ty TNHH Bntech Vina

Đoàn khảo sát tại cơ sở công nghiệp nông thôn tại Thành phố Bắc Giang

Sản phẩm do Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ mỳ gạo Quế Hằng Châu Sơn (huyện Tân Yên) sản xuất

Đoàn khảo sát tại huyện Yên Dũng