Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho người lao động Công ty BGG

Thực hiện chương trình Công tác năm 2021, Ngày 27/3/2021  Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương phối hợp với Ban Tuyên giáo – Nữ công,  Nhà Văn hóa Lao động tỉnh và Công ty CP Tổng Công ty may Bắc Giang BGG tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn pháp luật về bình đẳng giới và trao đổi, chia sẻ với người lao động về kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo – nữ công, lãnh đạo Nhà văn hóa loa động tỉnh, lãnh đạo Công đoàn ngành, lãnh đạo Tổng công ty, BCH công đoàn công ty và 187 đoàn viên, người lao động. Hội nghị diễn ra cởi mở, tạo không khí cho người lao động được chia sẻ tâm tư nguyện vọng và chính kiến của mình về vấn đề bình đẳng giới. Qua Hội nghị đoàn viên, người lao động nữ thấy rõ hơn được quyền, nghĩa vụ của mình; đoàn viên nam thấy được nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc và thực hiện Luật bình đẳng giới./.

Quyết Thắng – CĐN Công Thương.