Hội Các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang làm việc với Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)

ページビュー:

Sáng ngày 25/4/2024 tại văn phòng Sở Công Thương Bắc Giang, ông Đinh Hồng Quân - Chủ tịch Hội các doanh nghiệp Cơ khí tỉnh Bắc Giang cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Hội viên đã có chương trình làm việc với Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) do ông Dương Danh Tại - Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Đinh Hồng Quân đã giới thiệu sơ qua về các quá trình hình thành, phát triển, các lĩnh vực hoạt động của Hội các doanh nghiệp Cơ khí tỉnh Bắc Giang. Đồng thời có những chia sẻ và định hướng cụ thể về những hoạt động sắp tới của Hội trong đó chú trọng việc xúc tiến thương mại, giao thương giữa Hội với các đối tác, Hiệp hội trong và ngoài tỉnh.

Ông Đinh Hồng Quân chia sẻ: "Trong bối cảnh hiện nay cùng với những dự đoán kinh tế ngắn hạn đầu năm 2024 đòi hỏi các doanh nghiệp cơ khí tỉnh Bắc Giang cần có những sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau đồng thời tìm các hướng đi mới, các mối liên kết mới để vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của tình hình kinh tế - chính trị trên thế giới".

Đồng thuận với ý kiến của ông Đinh Hồng Quân, phía VASI sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Hội các doanh nghiệp Cơ khí tỉnh Bắc Giang, trong thời gian sớm nhất tới đây, hai Hiệp hội cần tổ chức các chương trình kết nối, gặp mặt, trao đổi hợp tác cho các doanh nghiệp Hội viên.

Sau buổi gặp mặt, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam sẽ tới thăm một số doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ để nắm bắt tình hình sản xuất công nghiệp hỗ trợ tỉnh Bắc Giang và qua đó tiến tới hợp tác đôi bên.

Chương trình làm việc giữa hai Hội và Hiệp hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, những ý kiến trao đổi đã được tổng hợp và đưa vào triển khai trong thực tế. Đây là những hoạt động kết nối rất thực chất và thể hiện được vai trò của Hội các doanh nghiệp Cơ khí tỉnh Bắc Giang trong giai đoạn hiện nay.

Trần Trung Đức - P.KTAT-MT

平均 (0 投票)