Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt tổ chức chương trình khuyến mại “Sắm nhà sang - Đón tết an khang tại Bách Việt Areca Garden”

查看数次:

Sở Công Thương Bắc Giang xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt  theo Công văn số 49/XNK-SCT ngày 19/01/2021. Vậy Sở Công Thương thông báo nội dung khuyến mại cụ thể như sau:

- Tên chương trình khuyến mại: Sắm nhà sang - Đón tết an khang tại Bách Việt Areca Garden.

- Thời gian khuyến mại: Ngày 23/01/2021

- Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden thuộc Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

- Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Vàng SJC 9999

- Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Bắc Giang.

- Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.

- Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng mua bán hoặc hoàn tất nghĩa vụ thanh toán mua sản phẩm căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden sẽ được tham gia chương trình khuyến mại.

- Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số giải

Thành tiền

(đã VAT)

Giải may mắn

Vàng SJC 9999

6.000.000

30.000.000

Tổng cộng

30.000.000

(Số tiền bằng chữ: Ba mươi triệu đồng chẵn đồng./.)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt có trách nhiệm:

- Báo cáo kết quả thực hiện khuyến mại, lưu trữ và chịu trách nhiệm về các chứng từ, tài liệu liên quan đến báo cáo theo đúng quy định của pháp luật để phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát.

- Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động xúc tiến thương mại và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Nội dung thể lệ chương trình khuyến mại của thương nhân kèm theo./.

Thân Huệ

平均 (0 票)