Sở Công Thương ban hành quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính đối với các TTHC được ủy quyền

Ngày 21/11/2023, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 209/QĐ-SCT Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính đối với các TTHC được ủy quyền thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương, cụ thể:

Thủ tục 1: Cấp Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Giang.

Thủ tục 2: Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện.

Thủ tục 3: Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện.

Thủ tục 4: Cấp điều chỉnh Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện.

Tại Quyết định này, Giám đốc Sở giao trưởng các phòng, đơn vị liên quan và Bộ phận “Một cửa” có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật vào Hệ thống thông tin Một cửa điện tử để áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Quyết định số 209/QĐ-SCT của Giám đốc Sở Công Thương.

Giáp Thị Bích - Văn phòng Sở